Thứ 2 - Thứ 7 : 08:30 - 17:30
taxsenviet@gmail.com
091 770 3838

Khắc dấu Sen Việt

Thông tin dịch vụ

Mô tả dịch vụ

Dịch vụ khắc dấu của Công Ty TNHH Phát Triển Tư Vấn Dịch Vụ Sen Việt đã và đang phát triển hơn với nhiều loại dấu, mẫu mã đa dạng, kích thước, màu sắc và chất lượng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Khắc dấu Sen Việt đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Khắc dấu của Công Ty TNHH Phát Triển Tư Vấn Dịch Vụ Sen Việt gồm:

– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, dấu chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên

– Khắc dấu đã chi, đã thu

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

Một số mẫu dấu thông dụng:

  1. DẤU TÊN:

Khắc dấu Sen Việt nhận khắc tên doanh nghiệp, dấu tên ban ngành, đoàn thể, cơ quan nhà nước…với giá thành rẻ nhất, đảm bảo Khắc dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Dấu chức danh

Mẫu tên

Dấu tên

Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên các các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

  1. DẤU TRÒN:

Thủ tục khắc dấu công ty, khắc dấu tròn doanh nghiệp là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Sở KHĐT. Con dấu tròn là con dấu bắt buộc, chính thức mà mọi tổ chức, pháp nhân phải đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đến với Khắc dấu sen việt, quý khách sẽ được cung cấp thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Dấu tròn S538

  1. DẤU CHỮ KÝ:

Dấu chữ ký là loại con dấu khắc tên chữ ký của người sở hữu dấu có thẩm quyền. Sen Việt nhận khắc dấu chữ ký giá rẻ nhất với chất lượng dấu tốt nhất.

Dấu chữ ký

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TƯ VẤN DỊCH VỤ SEN VIỆT 

Điện thoại: 02723 593 593 

Di động0916 878 874

Gmail : taxsenviet@gmail.com

 

091 770 3838