Thứ 2 - Thứ 7 : 08:30 - 17:30
taxsenviet@gmail.com
091 770 3838

Hóa đơn GTGT

Thông tin dịch vụ

Mô tả dịch vụ

Theo quy định tại Nghị định 51/2010/NĐ – CP và Thông thư 153/2010/TT-BTC ngày 28/09/2010 hướng dẫn Nghị định 51/2010/NĐ-CP về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Các doanh nghiệp phải tiến hành đặt in và sử dụng hóa đơn in bắt đầu tư tháng 1/2011. Đối với một số doanh nghiệp có quy mô nhỏ (dưới 10 lao động), được quyền lựa chọn giữa mua hóa đơn hoặc đặt in hóa đơn đến hết năm 2011, đến đầu năm 2012 tất cả các doanh nghiệp để phải đặt in và sử dụng hóa đơn đặt in.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và với mục đích hỗ trợ tối đa cũng như đem đến cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay Công ty TNHH Phát Triển Tư Vấn Dịch Vụ Sen Việt cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn với thủ tục nhanh chóng nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

  1. Quy trình thực hiện việc in hóa đơn:

– Khách hàng đặt in hóa đơn và làm hợp đồng với Công ty TNHH Phát Triển Tư Vấn Dịch Vụ Sen Việt.

– Công Ty lên hóa đơn mẫu chuyển khách hàng xem và xuống gặp cán bộ quản lý thuế trực tiếp đơn vị duyệt.

– Chốt hóa đơn mẫu với khách hàng (khách hàng ký duyệt).

– Lấy hóa đơn sau khi đã in xong.

– Mang hóa đơn mẫu kèm theo thông báo phát hành hóa đơn (3 bản) nộp cơ quan thuế.

– Sau 2 – 3 ngày gặp cán bộ quản lý thuế làm việc để được phép xuất hóa đơn.

  1. Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cho việc in hóa đơn:

– Khách hàng đảm bảo thông tin về doanh nghiệp đặt in hóa đơn là không có bất kỳ vướng mắc về thuế (như trụ sở công ty có sổ đỏ và thuộc quyền sử dụng của doanh nghiệp, không vi phạm về lĩnh vực thuế, mã số thuế…)

– Khách hàng mang theo Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng), Giấy chứng nhận mã số thuế (bản sao công chứng), phô tô chưng minh thư của đại diện doanh nghiệp. Đăng ký, điền thông tin vào mẫu “Báo giá in hóa đơn”. Để đảm bảo thông tin chính xác và được kiểm tra.

– Khách hàng tiến hành làm hợp đồng với thanh toán phí dịch vụ in hóa đơn, phí in hóa đơn, và phụ phí khác (làm việc với cớ quan thuế).

Chú ý: Khi đến nhận hóa đơn Quý Khách vui lòng mang theo Biên bản thanh lý hóa đơn, được ký bởi người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền hợp lệ (kèm bản sao y chứng thực giấy ủy quyền)

Một số biểu mẫu khi in hóa đơn:

3. Một số mẫu hóa đơn:

  • Hóa đơn 3 liên có logo, số nhảy

  • Hóa đơn 3 liên, hoa văn, số nhảy:

  • Phiếu thu, phiếu chi:

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TƯ VẤN DỊCH VỤ SEN VIỆT 

Điện thoại: 02723 593 593 

Di động0916 878 874

Gmail : taxsenviet@gmail.com

091 770 3838